‘Ngọc nữ’ Han Hyo Joo mua ngôi nhà 4,8 triệu USD để kinh doanh

Tờ Insight đưa tin, diễn viên mới đây đã bỏ 5,5 tỷ won (4,8 triệu USD) để tậu một ngôi nhà hai tầng tại khu Hannam-dong, đối diện với nơi cô đang sống ở Hannam Hill. Ngôi nhà vẫn đang được sử dụng để kinh doanh, tầng 1 là một gallery, tầng hai là một tiệm cafe. được cho là sẽ cải tạo bất động sản này, sau đó tiếp tục cho thuê lại để kiếm lời. Một số nguồn tin cho hay, ngôi sao Hàn không thanh toán toàn bộ tiền nhà mà trả gần một nửa, vay ngân hàng hơn một nửa.

Ngôi nhà mà Han Hyo Joo mới tậu.
Trên trang cá nhân, Han Hyo Joo mới đây cũng mang tới bất ngờ cho mọi người khi xuất hiện với diện mạo mới mẻ. Thay vì để kiểu tóc dài quen thuộc, cô làm mới mình với tóc ngắn, khiến gương mặt trẻ trung, xinh xắn hơn.

Han Hyo Joo sẽ đồng hành cùng Kang Dong Won trong Golden Slumber – một tác phẩm được làm lại từ bộ phim từng rất thành công của Nhật. Ngoài ra, mỹ nhân Hàn cũng đang bận rộn với những cảnh quay của bộ phim điện ảnh mới In Rang.

Han Hyo Joo trông thay đổi hoàn toàn với kiểu tóc mới.
Han Hyo Joo là ngôi sao màn ảnh Hàn, tên tuổi cô được biết đến qua nhiều bộ phim như Người thừa kế sáng giá, W, Dong Yi… Hoạt động nghệ thuật nhiều năm nhưng ngôi sao Hàn chưa từng công khai hẹn hò một ai, khiến khán giả không khỏi tò mò, đồn đoán.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *