Hoa hậu Phạm Hương: “Tôi vẫn tự tay giặt đồ và dọn nhà”

Đăng quang Hoàn vũ 2015, là cái tên khá hot với làng giải trí Việt Nam. Người đẹp đất Cảng khẳng định, cô chưa bao giờ bị những phù phiếm của giới làm ảnh hưởng tới cuộc sống:
“Với độ tuổi của tôi khi đăng quang, với rất nhiều trải nghiệm và sự thất bại, tôi nghĩ mình đủ sức mạnh để vượt qua những cám dỗ, thị phi của ánh hào quang từ chiếc vương miện.
Đa số các bạn Hoa hậu khác đăng quang khi tuổi còn khá trẻ và cũng ít trải nghiệm nên tôi không chắc họ có đủ sự mạnh mẽ và tự tin để vượt qua mọi thứ.
Sau 2 năm đăng quang, hạnh phúc tột cùng mà tôi cảm nhận được chính là việc chỉ sau 1 đêm tôi đã trở thành 1 con người hoàn toàn khác với cuộc sống hoàn toàn khác. Nhưng với tôi, dù có là Hoa hậu, tôi cũng không bao giờ coi trọng danh hiệu hơn gia đình.
“Tôi không bao giờ coi trọng danh hiệu hơn gia đình”.
Bản thân tôi có xuất phát điểm hoàn toàn khác với đa phần các Hoa hậu khác. Tôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả nên tôi hiểu tôi cần gì để tạo nên giá trị thực cho cuộc sống của mình.
Ví dụ, dù 1 ngày tôi có làm việc 22 tiếng, tôi vẫn không vì thế mà bỏ qua những sở thích cá nhân như tập GYM. Người khác có thể viện lý do bận rộn, mệt mỏi để không rèn luyện thân thể, nhưng tôi vẫn duy trì đều đặn.
Nó không đơn thuần là để tôi có body đẹp, mà còn là cách giúp tôi tăng sức khỏe, sức bền để tôi có suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống.
Đăng quang 2 năm rồi, tôi vẫn chưa bao giờ có người giúp việc trong nhà. Bản thân tôi luôn tự mình làm mọi việc: Giặt đồ, tưới cây, dọn dẹp… Tôi nghĩ, dù thế nào tôi cũng vẫn không thay đổi những sở thích đó vì nó là giá trị thực trong cuộc sống của tôi”.
“Tôi nghĩ, tôi có quyền nhận được những giá trị xứng đáng với sự đầu tư của mình”.
Phạm Hương cũng phủ nhận việc cứ trở thành Hoa hậu thì kiếm tiền dễ dàng: “Mọi người thấy đấy, tôi luôn xuất hiện ở sự kiện với hào quang rực rỡ. Nhưng không phải chỉ mình tôi có thể tạo nên hình ảnh đó mà đó là sự góp sức của những người thiết kế trang phục, của người make up, bên cạnh đó còn rất nhiều người nữa.
Hãy hiểu rằng đằng sau tôi là cả 1 ê-kip để giúp tôi có hình ảnh đẹp trước công chúng chứ không phải tôi chỉ dễ dàng bước 1 bước chân ra khỏi cửa là kiếm được cả đống tiền.
Dù bạn có làm bất cứ nghề nào đi nữa, để kiếm được tiền bạn cũng đều phải đầu tư công sức và chất xám. Dù là Hoa hậu, tôi vẫn phải đầu tư vào việc học tập, trau dồi và giữ gìn vóc dáng, nhan sắc. Tôi nghĩ, tôi có quyền nhận được những giá trị xứng đáng với sự đầu tư của mình”.
Chia sẻ về sự việc cửa tiệm mới khai trương của mình bị tạt sơn, cho rằng đó chưa chắc đã là điều xui xẻo:
“Việc người ta tạt sơn vào quán, tôi không tận mắt chứng kiến vì khi đó tôi đang ở trên lầu. Nhưng tôi nghĩ chưa chắc đấy đã là điều không may, vì biết đâu nhờ sự cố này mà quán của tôi lại được chú ý hơn.
“Tôi nghĩ, tôi có quyền nhận được những giá trị xứng đáng với sự đầu tư của mình”.
Bản thân tôi không cảm thấy bị áp lực về những điều nhỏ nhặt này. Tôi quan niệm mình làm việc gì cũng sẽ có sự cạnh tranh thôi, quan trọng là hãy để sự thành công trả lời cho tất cả”.
Người đẹp xứ Cảng phủ nhận việc cô và Lan Khuê, Hà Hồ có xích mích: “Sau chương trình The Face, tôi và Lan Khuê, chị Hà cũng không có nhiều thời gian gặp nhau. Mỗi người tập trung cho công việc và dự án riêng của mình.
Nhưng tôi nghĩ không phải cứ lúc nào cũng đi bên cạnh nhau, lúc nào cũng thể hiện tôi thân với người này với người kia thì đó mới là mối quan hệ tốt đẹp. Bản thân tôi thấy những người thể hiện như vậy thì chưa chắc đã thật lòng với nhau”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *