Cô nàng xinh đẹp , hút hồn người xem trên Instagram

Phạm Thùy Linh (18 tuổi, đến từ TP.HCM) là gương mặt không quá xa lạ trong giới trẻ Việt. Cô bắt đầu tham gia làm người mẫu ảnh từ khi học cấp hai. Instagram của nữ sinh hiện thu hút 50.000 lượt theo dõi.

9X đời cuối sở hữu gương mặt sáng, mới trở thành sinh viên năm thứ nhất của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM).

Linh bảo nhiều người tưởng nhầm cô đến từ Thái Lan trong lần gặp đầu tiên.

Nữ sinh cho rằng cô may mắn được sở hữu nét đẹp hài hòa của cả bố lẫn mẹ. Linh từng chia sẻ điểm ưng ý nhất trên khuôn mặt là chiếc mũi cao giống mẹ. Cô gái này được mời chụp ảnh mẫu ngay từ khi còn là học sinh cấp hai.

“Lần đó, mình tình cờ gặp thợ chụp ảnh, anh ấy mời hợp tác. Sau đó, mình chụp mẫu cho một số tạp chí về phụ nữ”, nữ sinh viên năm nhất nhớ lại.

Thùy Linh nhận được nhiều lời khen ngợi trên Cô nàng có vẻ đẹp dịu dàng thu hút người đối diện ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.
Cô bảo lần đầu gặp, nhiều người tưởng nhầm mình đến từ Thái Lan. 9X kể lại khi du lịch ở đất nước chùa vàng, những người bán hàng nhầm tưởng cô là dân bản địa, mời chào bằng tiếng Thái.

Trên mạng xã hội, Linh là chủ nhân của những bức ảnh mặc áo dài hút hàng chục nghìn like (thích). Nhiều cư dân mạng đặt cho cô biệt danh “ áo dài”, “ Instagram”.

Chỉ cần cười mỉm thôi, Linh cũng khiến người đối diện phải xốn xang rồi.

Những bức ảnh của Linh đăng trên trang cá nhân cho thấy cô có “gu” ăn mặc cá tính, hiện đại.

Biết đến Thùy Linh từ những bức hình chụp mẫu cho nhiều nhãn hàng tại Sài Gòn, nhiều người tìm thông tin về cô nàng.

Những bức hình trên trang cá nhân của Linh nhận được nhiều lời khen ngợi. 9X chia sẻ bản thân không biết chỉnh ảnh chuyên nghiệp mà chỉ dám nhận lợi thế của mình là tạo dáng tự tin trước ống kính.

“Mình chỉ biết chỉnh ảnh cho sáng hay rõ nét hơn thôi, chứ không biết những phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa ảnh”, Thùy Linh nói.

Nữ sinh cho hay cô không thường xuyên đăng ảnh lên Facebook mà dùng Instagram nhiều hơn.

Gu thời trang cá tính khiến cô nàng vừa xinh vừa rất hiện đại.

Làm mẫu ảnh từ sớm nhưng khi trở thành học sinh THPT, Thùy Linh dừng công việc này một thời gian khá dài để tập trung học tập. Cô cho hay gia đình luôn đề cao việc học nên nữ sinh chỉ nhận chụp ảnh mẫu, đóng quảng cáo khi có thời gian rảnh.

Bên cạnh đam mê chụp ảnh mẫu, nữ sinh Sài thành còn lấn sân làm diễn viên. Thùy Linh chia sẻ 9X muốn bước đi thật chậm và khi nào có chỗ đứng vững chắc mới muốn phát triển, thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chỗ đứng ấy vẫn đang được cô nàng xây dựng khi được chọn là diễn viên trong khá nhiều bộ phim ngắn và cả điện ảnh như Cho em gần anh thêm chút nữa, Hôm nay mình mất nhau, Em và tôi…

Những bức hình của Thùy Linh luôn nhận được rất nhiều quan tâm từ phía dân mạng.

“Làm nghệ thuật là đam mê của mình, nhưng có bước vào showbiz hay không còn phụ thuộc duyên với nghề. Vì vậy, sống với đam mê vẫn là động lực chính của Linh”, cô nàng sinh năm 1999 chia sẻ.

Hiện, “hot girl đời cuối” vẫn nhận được rất nhiều quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Instagram của cô vẫn tăng “vù vù” lượng người theo dõi mỗi ngày.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *