Đã có gameshow tử tế dành cho ai yêu thích nghề xiếc

Từ ước mơ đưa nghệ thuật đến gần khán giả, để khán giả khắp mọi miền đất nước có thể xem được trên truyền hình, anh đã nung nấu ý tưởng và thực hiện Kỳ Tài Lộ Diện – một dành cho các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực . Chương trình sẽ lên sóng từ ngày 15/9/2017.

Ngay từ vòng sơ tuyển, Kỳ Tài Lộ Diện đã thu hút sự quan tâm của khá đông các nghệ sĩ xiếc, từ chuyên nghiệp đến không chuyên. Sau vòng sơ tuyển, chương trình tuyển chọn được 36 nghệ sĩ, đa phần đều là những nghệ sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề.


Hai giám khảo Kiều Oanh – Vân Sơn

Giám khảo chuyên môn và xuyên suốt là sư phụ Kao Long – Nghệ sĩ tạp kỹ với hơn 40 năm hoạt động trong công năng và huấn luyện Xiếc thú, hiện đang là Chủ tịch Chi hội xiếc – Ảo thuật – Hội sân khấu TP.HCM. Ngoài ra còn có ca1cgiam1 khảo luân phiên.

2 giám khảo về kỹ năng biểu diễn gồm danh hài Vân Sơn và danh hài Kiều Oanh. Đây là 2 danh hài có nhiều kinh nghiệm tổ chức và biểu diễn sân khấu, với các tiết mục đậm tính giải trí. Đặc biệt, danh hài Vân Sơn đã từng theo đoàn hát tạp kỹ từ năm 16 tuổi nên anh có sự đồng cảm nhiều với các nghệ sĩ biểu diễn tạp kỹ.


Các thí sinh trổ tài ngay trong buổi ra mắt

Số điểm thí sinh đạt được trong chương trình sẽ bao gồm 50% số điểm về chuyên môn, kỹ thuật do hai sư phụ chấm và 50% số điểm về bản lĩnh sân khấu và sự cuốn hút của nghệ thuật trình diễn do giám khảo Vân Sơn và Kiều Oanh chấm. Ngoài ra, khán giả ngay tại phim trường cũng sẽ tham gia chấm điểm thí sinh để tìm ra nghệ sĩ được khán giả yêu thích nhất .

Thí sinh đạt Giải Nhất chung cuộc của chương trình sẽ nhận được tiền thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt, giải Nhì là 60 triệu đồng, giải Ba 50 triệu đồng, giải Tư 40 triệu đồng, giải nghệ sĩ được khán giả bình chọn trong mỗi tập là 5 triệu đồng/người, các thí sinh bị loại ở mỗi vòng thi đều nhận được tiền thưởng khích lệ.

Đảm nhận vai trò Dẫn chương trình của Kỳ Tài Lộ Diện là MC Hoàng Rapper. Ngoài phần giới thiệu tiết mục, Hoàng Rapper còn có nhiệm vụ tương tác và tạo tình huống cùng các thí sinh để mang đến những tiết mục chất lượng, mang tính giải trí cao.

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện bao gồm 13 tập (12 tập ghi hình phát sóng và 1 tập truyền hình trực tiếp) được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Sáu háng tuần.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *