Mỹ Tâm tiếp tục làm người ta nể phục với hành động này

Trên trang cá nhân của MC Nguyên Khang vừa chia sẻ một câu chuyển nhỏ vừa mới xảy ra cách đây vài giờ trong một buổi trình diễn ở trung tâm thương mại. Nguyên Khang kể lại hành động nhỏ của khiến anh cảm thấy vô cùng xúc động. Anh chia sẻ:


Hình ảnh Mỹ Tâm trình diễn trên sân khấu và sự theo dõi chăm chú của cụ bà 74 tuổi

“Câu chuyện cảm động hôm nay mà Mỹ Tâm đã làm khiến tôi rất xúc động.

Trong ảnh là cụ bà 74 tuổi sống ở Bình Tân. Biết hôm nay có Mỹ Tâm biểu diễn, cụ đã đến từ sớm và trật tự ngồi xem. Tuy nhiên, vì phần biểu diễn của chị Tâm quá sung nên sau ca khúc đầu tiên các khán giả đã đứng dậy và che khuât tầm nhìn của cụ. Dù cố gắng lắm nhưng không thể thấy được, cụ đành đứng dậy. Đứng đằng xa quan sát, Khang cảm thấy rất thương cụ vì cụ cứ rướn người lên và vẫy vẫy tay chào Tâm. Thế là bạn Khang lên nói nhỏ với Tâm về việc này, Mỹ Tâm đã nhanh chóng nới hàng rào, mời cụ vào sát sân khấu và nhờ BTC mang ra cho cụ một chiếc ghế riêng.

Khi Khang hỏi: Cụ có phải là fan Mỹ Tâm không?

Cụ gật gật đầu: Thích lắm.

Hành động nhỏ của Mỹ Tâm mình rất xúc động. Tâm với người lớn tuổi kính trọng, lễ phép và đầy sự quan tâm. Tâm đẹp từ giọng hát, tâm hồn và cách đối nhân xử thế. Vì thế, đến tận bây giờ, Tâm vẫn hot và cả trung tâm thương mại không còn chỗ đứng.

Tâm đến gần cụ hỏi: Cụ có thích nghe con hát cải lương không?

Cụ đáp: Thích lắm con.

Vậy là Tâm ca: Đâu chỉ riêng em bằng bản cải lương rất ngọt ngào…còn cụ thì cứ ngồi vỗ tay suốt. Hình ảnh này làm tôi rưng rưng, bao nhiêu ngôi sao toả sáng và vụt tắt, và chính nhân cách sống làm ngôi sao sẽ sáng mãi”.

Phía dưới phần bình luận. Nhiều cư dân mạng và người hâm mộ của “Họa mi tóc nâu” cũng đồng tình với Nguyên Khang và bày tỏ sự ngưỡng mộ, tự hào khi có một thần tượng như Mỹ Tâm. Một khán giả bình luận: “Mỹ Tâm không màu mè, không cao sang, không khoe khoang. Chỉ có tình cảm chân thành dành cho nhau…”.


Cụ bà chăm chú nhìn Mỹ Tâm hát với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc


MC Nguyên Khang và Mỹ Tâm trong sự kiện hôm nay

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm được khen ngợi bởi những hành động nhỏ nhưng rất ý nghĩa. Trước đây, khi cô biểu diễn trong một phòng trà khá có tiếng tại miền Nam, chính cô đã dọn dẹp chiếc bàn bẩn cho khán giả của mình khi các nhân viên phục vụ lơi là.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *