Thanh Trúc đi một mình ở trong mưa tiễn biệt cuộc tình đã qua

Với chủ đề Tình trong mưa bay, chương trình phiên bản nghệ sĩ 2017 tối qua đã khá “chịu chơi” khi đầu tư hẳn một sân khấu nước hoành tráng và đẹp mắt.

Bối cảnh đặc biệt này đã giúp cho 7 thí sinh của chương trình có thêm nhiều cảm xúc và phiêu hết cỡ với ca khúc. Giám khảo Phương Dung, Đông Đào và NSƯT Vũ Thành Vinh đã dành cho Á hậu Hà Thu và diễn viên Thanh Trúc số điểm cao nhất trong chủ đề này.

Nếu Hà Thu chọn ca khúc Mưa chiều miền Trung (sáng tác: Hồng Xương Long) để thể hiện thì Thanh TRúc tạo dấu ấn với ‘Thành phố mưa bay’.


Thanh Trúc lộng lẫy trên sân khấu

Nữ diễn viên xuất hiện với trang phục đen huyền bí và cực kì sexy, có phần giống với trang phục của nhân vật Maleficent trong bộ phim cùng tên. Nữ diễn viên thể hiện tâm trạng của một người con gái đau khổ vì tình nhưng thay vì chọn cách yếu đuối, cô chọn cách làm đẹp cho bản thân, đi mua sắm và xem phim…

Tuy nhiên, có những lúc không thể vượt qua nỗi buồn, cô chọn cách đi trong mưa để nếu có khóc, cũng sẽ không ai nhìn thấy những giọt nước mắt của cô. Với gương mặt đầy tâm trạng lúc chia sẻ cùng với MC Trác Thúy Miêu, có vẻ đó cũng là tâm sự thật của Thanh Trúc về cuộc tình đã qua của mình.


Cô đi trong mưa tiễn biệt cuộc tình xưa

Cô chọn ca khúc Thành phố mưa bay (sáng tác: Bằng Giang) và thể hiện đầy cảm xúc bằng chất giọng khàn cuốn hút. Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh đã tặng cho Thanh Trúc biệt danh “ma nữ ” bởi vẻ đẹp đầy cuốn hút và giọng hát trầm ma mị.

Nữ danh ca Phương Dung cũng khuyên với giọng hát khàn đặc biệt của Thanh Trúc, cô nên cố gắng trau dồi thêm để có thể thành công ở cả 2 lĩnh vực phim ảnh và ca hát.


Thanh Thức tiến bộ rõ rệt trong tuần này

Cũng trong tập này, Thanh Thức có bước tiến rõ rệt. Diễn viên, người mẫu đến từ miền Tây Thanh Thức cũng đã có một phần thi thành công với ca khúc Đoạn buồn đêm mưa (sáng tác: Vinh Sử – Tú Nhi). Anh thể hiện tâm trạng của một người chồng luôn day dứt vì chưa làm tròn trách nhiệm đối với vợ. So với các đêm thi trước, đây là đêm thi tốt nhất của Thanh Thức. Nam diễn viên điển trai cho biết dù đã có kinh nghiệm 10 năm làm nghề người mẫu, 7 năm đóng phim nhưng khi bước lên một sân khấu ca nhạc, cảm xúc rất khác.

Nội dung bài hát và bối cảnh mưa của sân khấu đã mang đến cho anh rất nhiều cảm xúc và cuốn anh vào tâm trạng của bài. Nữ giám khảo Đông Đào đã giơ ngón tay cái biểu tượng số 1 dành cho Thanh Thức để cổ vũ cho sự cố gắng của anh. Danh ca Phương Dung cũng nhận xét Thanh Thức tuần này hát khá hơn các tuần trước, nếu anh cố gắng thì việc tìm được một chỗ đứng trong lĩnh vực ca hát không phải là khó nhưng nhất định không được copy giọng người khác, phải có nét riêng của mình. Anh nhận được số điểm 29, đứng ở vị trí thứ 4.

Đêm thi thứ 5 của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 là đêm thi không loại mà số điểm sẽ được cộng dồn với đêm thi thứ 6, chủ đề “Tình Chờ”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *