Bạn trai cũ chúc mừng Selena Gomez ghép thận thành công

Chia sẻ trên kênh radio SiriusXM cuối tuần qua, Nick Jonas bày tỏ cảm xúc khi biết tin đã trải qua ca mổ : “Tôi cũng ngạc nhiên như mọi người khi thức dậy và đọc Instagram của cô ấy. Đó là điều đáng kinh ngạc và sức mạnh mà cô ấy đã thể hiện thông qua tất cả những điều này thật sự truyền cảm hứng. Tôi đã được học thêm rất nhiều điều từ cô ấy”.

Nick cũng gửi lời chúc mừng Selena đã khỏe mạnh trở lại: “Tôi rất vui khi nhìn thấy cô ấy mạnh khỏe. Selena đã có thể phẫu thuật thành công và người bạn giúp cô ấy là một người tuyệt vời. Tất cả những điều này thật kỳ diệu”.

Cặp sao khi hẹn hò ở tuổi teen.
Nick Jonas và Selena Gomez từng hẹn hò từ năm 2008 đến 2010 thời cả hai cùng làm việc cho hãng Disney. Sau khi chia tay mối tình tuổi teen, hai người vẫn giữ tình bạn với nhau. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2015, Selena ôn lại kỷ niệm ngọt ngào với Nick Jonas: “Khi ấy chúng tôi đều rất trẻ con! Những ngày đó rất vui vẻ… Đối với tôi, nó giống như mối tình mộng mơ thời trẻ, rất ngọt ngào! Anh ấy vô cùng đáng yêu. Tôi thực sự đã dành tình yêu cho anh ấy!”.

Sau khi biết tin Selena Gomez mổ ghép thận, nhiều bạn bè nghệ sĩ cũng dành lời sẻ chia và cảm phục tới nữ ca sĩ. Demi Lovato tâm sự trên tạp chí People: “Tôi nghĩ cô ấy là một phụ nữ rất mạnh mẽ. Tôi rất vui và tự hào về cô ấy!”.

Demi Lovato ngợi ca Selena Gomez là một cô gái mạnh mẽ.
Người bạn trai nổi tiếng một thời của Selena, Justin Bieber, không công khai chia sẻ điều gì. Tuy nhiên theo Hollywood Life, Justin đã rất bất ngờ khi nghe tin và mừng vì Selena đã khỏe mạnh. Justin và Selena được cho là không còn liên lạc với nhau từ lâu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *