Kimmese bất ngờ nổi loạn với kiểu tóc tết châu Phi có 1-0-2

Sau một thời gian khá im ắng, đang trở lại với thị trường giải trí qua hình ảnh trưởng thành, “ngầu” hơn rất nhiều.


Trong loạt ảnh mới nhất, Kimmese chứng tỏ độ “nổi loạn” khi diện trang phục đậm chất hip hop. Gây ấn tượng nhất là kiểu tóc tết hơi hướng châu Phi vô cùng cầu kỳ.


Kimmese mix trang phục thể thao và kiểu tóc ấn tượng tạo nên phong cách đường phố đậm chất high fashion. Đây là style được nhiều tín đồ âm nhạc hip hop trên thế giới bồ kết. Kimmese không phải là ngoại lệ khi bồ kết nó.


Hình ảnh này của Kimmese được tiết lộ sẽ xuất hiện xuyên suốt trong MV ITSABET sắp sửa phát hành. Ca khúc được Kimmese mua bản quyền nhạc từ nước ngoài và do chính cô nàng viết lời.


Sau Loving you, Là con gái phải xinh (kết hợp với Bảo Thy) nhận được phản hồi tích cực, Kimmese sẽ cho khán giả thấy cá tính âm nhạc rõ nét hơn qua ITSABET. Vẫn là chất nhạc hip hop “ăn vào máu” nhưng sẽ được nâng lên một tầm mới với sự mới mẻ, độc đáo hơn từ cảnh quay đến ngoại hình.


“Sản phẩm âm nhạc lần này, Kimmese mong muốn đem đến cho khán giả cái nhìn mới mẻ hơn cả về chất nhạc và phong cách mà mình sẽ theo đuổi. Sẽ là một Kimmese đa sắc màu nhưng vẫn đầy sự cá tính và nổi loạn. Kimmese hy vọng sự đột phá này sẽ mang hình ảnh đến gần hơn công chúng”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *