Đan Trường 40 vẫn cực kỳ điển trai, bạn gái Quách Ngọc Ngoan hẹn hò Ngọc Trinh

Vy Oanh ngẫm nghĩ về tương lai: “Chẳng bao lâu nữa con trai và con gái của mẹ sẽ lớn phổng phao nhỉ? Lúc đó mẹ già này có được bay theo thế giới tươi đẹp của các con không?”

Nhật Kim Anh phải treo ngược người nhiều tiếng để thực hiện một cảnh quay trong phim mới.

bất ngờ đăng ảnh bố của bé Gà con gái chị lên trang cá nhân kèm theo thông tin anh đã qua đời. nói, hôm nay là 27/7 âm lịch, giỗ đầu của bố bé Gà. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đặng Ngọc Cường, mong anh mau siêu thoát nhẹ nhàng về với Phật. Hai mẹ con em đã vượt qua tất cả rồi, mọi người bình an, hoan hỷ rồi. Ông Cường Trọc ơi, yên tâm nhé, hai đứa đã ổn định tinh thần rồi”.

và nữ doanh nhân Phượng Chanel ‘hẹn hò’ ngày cuối tuần. Nữ doanh nhân vui vẻ gọi là cô gái “tốt nết nhất Việt Nam”. Giữ họ có tình chị em lâu năm đáng ngưỡng mộ.

bế con gái ra vườn. Cô viết: “Vườn cây nhà ông bà nội của Yvona đã bắt đầu thu hoạch măm măm. Năm nay, trúng mùa nhãn rồi, thích quá! Và lần đầu tiên Yvona được chạm vào trái cây và cảm nhận được cây ăn quả. Không quên cám ơn con trai của mẹ đã chụp mẹ và em nè”.

Ca sĩ Đan Trường khiến các fan thổn thức khi để lại mái đầu huyền thoại.

bàn về quy luật chung của chị em phụ nữ đó là: “Chiều chủ nhật, sau khi ăn xong thì phải shopping”.

Trương Quỳnh Anh tích cực khoe body nóng bỏng và sexy vô đối.

Thanh Duy Idol với khoảnh khắc “Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”.

Mỹ Tâm chia sẻ khoảnh khắc phía sau cánh gà. Cô viết: “Lâu lâu up hình hậu trường cho nó khác. Khán giả hôm nay dễ thương quá”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *