Kiều Minh Tuấn ‘ga-lăng’ với Phương Trinh Jolie trước mặt Cát Phượng

Tối 12/9, đã tham gia buổi ra mắt phim điện ảnh “” ở TP.HCM.


Xuất hiện với chiếc đầm đen lấp lánh, Phương Trinh Jolie thu hút sự chú ý của nhiều quan khách có mặt trong sự kiện.


Khéo léo khoe ngực đầy bằng chiếc cổ áo khoét sâu, Phương Trinh Jolie ngày càng chứng tỏ gu ăn mặc sành điệu, bắt mắt của mình.


Xinh đẹp, gợi cảm nhưng cũng không kém phần sang trọng, thanh lịch, đấy là ấn tượng mà nữ diễn viên – ca sĩ luôn mang đến mỗi lần xuất hiện trước đám đông.


Một điều thú vị là khi bước lên sân khấu để giao lưu cùng truyền thông và khán giả, Phương Trinh Jolie đã được bạn diễn ga lăng dìu tay. Hình ảnh đẹp của các diễn viên được người xem cổ vũ nhiệt tình.


Trên phim trường, Phương Trinh Jolie luôn giữ mối quan hệ đồng nghiệp vui vẻ với các bạn diễn Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Phương Thanh, Tiến Luật, Nam Thư.


Trong “Chí Phèo ngoại truyện”, Phương Trinh Jolie đảm nhận vai diễn khách mời. Dù không xuất hiện quá nhiều nhưng mỗi phân cảnh Phương Trinh Jolie góp mặt đều để lại ấn tượng riêng.


Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng bộc bạch: “Với bộ phim này, đa phần các cảnh quay của Trinh đều diễn cùng với anh Tiến Luật. Tuyến vai của Trinh có liên quan đến anh Luật khá nhiều. Trinh không đóng cùng chị Thu Trang nhiều lắm. Dẫu vậy, vì trước đây Trinh, chị Trang, anh Luật có cùng quay một bộ phim truyền hình nên cả 3 đã biết rõ về nhau. Trong mắt Trinh, chị Trang, anh Luật luôn là những người làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp. Không chỉ duyên dáng khi đóng cảnh hài mà đến cả những cảnh cần diễn xuất nội tâm, các anh chị đều làm rất tốt”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *