Sau Sơn Ngọc Minh, Erik lại tiếp tục vướng tin đồn tình cảm với trai lạ

Cụ thể, nhân vật vướng phải tin đồn tình cảm với là một chủ shop thời trang khá có tiếng với nhiều chi nhánh tại Hà Nội lẫn TP HCM. Nhiều cư dân mạng tinh ý nhận ra nhiều điểm tương đồng trong hình ảnh của hai người khi cùng có mặt tại Đà Lạt vào một thời điểm, chụp ảnh với bối cảnh giống nhau…

Không những thế, Erik còn thường xuyên ấn yêu thích và bình luận trong những chia sẻ của chàng trai này. Do đó bên cạnh ý kiến cả hai chỉ là những người bạn thân thiết, tin đồn Erik yêu đương đồng giới lập tức dấy lên trong cộng đồng người hâm mộ.

Liên hệ với quản lý của Erik, anh từ chối trả lời về tin đồn này.


Erik và chàng trai này cùng có mặt tại Đà Lạt.

Không chỉ có góc chụp hình giống hệt, nhiều fan còn tinh ý nhận ra cả hai cùng có mặt tại một địa điểm.

Erik trò chuyện rất thân thiết với chàng trai này.

Trước đó vào tháng 5/2017, những hình ảnh thân mật của Erik và bất ngờ rò rỉ gây xôn xao công chúng. Đặc biệt, khoảnh khắc Erik hôn má càng khiến người hâm mộ thêm tin vào nghi vấn tình cảm của cặp đôi.

Tuy nhiên sau đó, Sơn Ngọc Minh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Anh cho biết cả hai chỉ là những người bạn rất thân, thậm chí còn thân thiết hơn cả gia đình. Tuy nhiên, cũng vì áp lực từ tin đồn tình cảm mà hiện tại Sơn Ngọc Minh và Erik đã không còn là bạn.

Những hình ảnh thân thiết của Sơn Ngọc Minh và Erik.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *